Dầu động cơ kukdong CF-4/SG - 20w50 (20L và 200L) Dầu động cơ kukdong CF-4/SG - 20w50 (20L và 200L)
 • -Thương hiệu: Kukdong
 • - Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc
 • - Nhập khẩu: Hàn Quốc
 • -Dung tích : 20 L và 200L
MC266 Dầu động cơ Số lượng: 1000 xô
Dầu động cơ kukdong CF-4/SG - 20w50 (20L và 200L)

 Đăng ngày 22-09-2021 12:11:32 AM Lượt xem: 1946
Liên hệ
 • -Thương hiệu: Kukdong
 • - Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc
 • - Nhập khẩu: Hàn Quốc
 • -Dung tích : 20 L và 200L

 •  
 • Phân phối dầu nhớt chính hãng
 • Sản phẩm giá hợp lý nhất thị trường

Dầu động cơ kukdong CF-4 20W50,, được đánh giá là dầu cao cấp cho động cơ diesel, tải nặng lắp trên các xe tải, xe buýt, và xe chuyên dụng,giúp kéo dài tuổi thọ động cơ mà vẫn mở rộng được chu kỳ thay nhớt. Cao hơn nữa là tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ đi ê den hiện đại, hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt. Dầu động cơ kukdong sử dụng công nghệ tiên tiến nhất từ hàn quốc, nhằm mang lại hiệu quả đặc biệt cho những động cơ hiện đại ít khí thải

- Những công dụng cực kỳ hữu ích của dầu động cơ kukdong CF-4, mang lại bao gồm:

- Kéo dài tuổi thọ động cơ.

- Giúp tiết kiệm nhiên liệu.

- Kiểm soát cặn và kéo dài chu kì thay nhớt.

- Giảm hình thành bùn khi nhiệt độ thấp, và đóng cặn khi nhiệt độ cao.

- Kéo dài tuổi thọ đệm, và phớt dầu, mở rộng chu kì bảo trì.

 

dầu động cơ CF4

Dầu động cơ kukdong 20 W- 50, được khuyến nghị sử dụng cho tất cả các động cơ sử dụng dầu đi ê den, hiệu suất cao, bao gồm: Các mẫu động cơ hiện đại, ít khí thải được trang bị hệ thống tuần hoàn khí thải (E G R). Những ứng dụng này bao gồm:

- Động cơ xe vận tải hoạt động với tốc độ cao, tải cao, và điều kiện dừng, và chạy.

- Động cơ container vận hành trong điều kiện tốc độ chậm, tải nặng như: Hovo, Chenglong. i

- Động cơ xăng, và các loại vận tải đa phương tiện hoạt động hiệu quả.

- Dầu nhớt động cơ kukdong 20w50, được sản xuất ở nhà máy kukdong lubricants hàn quốc.
 

giấy chứng nhận dầu cf4 20w 50

Bản test kỹ thuật dầu động cơ CF4 20w50 tại viện đo lường chất lượng tại Hàn Quốc
 

Và còn rất nhiều những thông tin, tính năng cũng như công dụng của sản phẩm dầu động cơ kukong mang lại, đang chờ bạn khám phá ở phía trước. để hiểu sâu hơn nữa về vai trò, công dụng của dầu động cơ kukdong CF-4, cũng như cách bảo quản, cách sử dụng sản phẩm dầu nhớt này của chúng tôi, các bác vui lòng truy cập vào website vuongquocdaunhot.com hoặc gọi điện đến hotline 0916 921 885 - 0974 391 373 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, tận tình cho các bác.  Ngoài ra, các bác hãy đăng ký kênh youtube dầu nhớt online nhấn vào quả chuông thông báo, để không bỏ lỡ những video hay, hấp dẫn về dầu nhớt mà chúng tôi liên tục   cập nhật. Cảm ơn các bác đã đón xem video hữu ích của chúng tôi.

dầu nhớt online
 
                      Bấm vào ảnh để truy cập vào kênh youtube của dầu nhớt online
 
Công ty dầu nhớt kukdong Hàn Quốc là một trong những công ty hàng đầu tại Hàn Quốc trong ngành kinh doanh và sản xuất dầu mỡ nhờn. Thương hiệu kukdong  lubricants còn sản xuất kinh doanh và làm oem cho các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trên lãnh thổ Hàn Quốc như castrol Anh Quốc, Gulf oil Pháp,Hyundai Hàn Quốc,..... Rất nhiều hãng dầu nhớt hàng đầu thế giới đã tin tưởng đặt hàng kukdong sản xuất thương hiệu chính hãng của mình. 

 
dầu kukdong 1
 
Nhà máy kukdong làm oem (gia công) cho hãng dầu nhớt castrol
 
Tại nhà máy kukdong, tận dụng tối đa năng lực sản xuất cực lớn và dây chuyền công nghệ hiện đại của kukdong  lubricants. Tại Hàn Quốc kukdong  lubricants đại diện cho một nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo trong ngành công nghiệp dầu nhớt của Hàn Quốc.

Kể từ khi thành lập kukdong oil và Chemicals Co.Ltd đã là công ty dẫn đầu thế hệ tiếp theo trong ngành dầu nhớt của Hàn Quốc. Nó đã phát triển và cung cấp các sản phẩm dầu nhớt khác nhau và tiếp tục nỗ lực hết sức để cải thiện cả ngành công nghiệp và chất lượng sản phẩm.

Ví dụ, nó đã thành công trong việc nội địa hóa paraphin lỏng. Lần đầu tiên ở Hàn Quốc và phát triển một loại chất bôi trơn đặc biệt vượt qua muôn vàn thử thách, những nỗ lực cố gắng của kukdong đã được phát triển thành công và trở thành công ty đại chúng vào tháng 1 năm 1991.
 
nhà máy kukdong 1
 

Nhà máy sản xuất dầu nhớt kukdong - Hàn Quốc

Từ đó công ty tiếp tục theo dõi mình trước công thức đó, và hy vọng vào thế hệ tương lai dựa trên nền tảng kiến thức, vững chắc của mình, tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm và tích cực thúc đẩy tư vấn kinh doanh và mở rộng sang lĩnh vực liên quan đến khoa học. Kukdong nỗ lực hết mình để trở thành một công ty theo đuổi hiệu quả quản lý và hợp lý nhất và tăng trưởng chung trong tất cả các bộ phận bằng cách, bảo đảm chất lượng lao động có độ cao, mở rộng, cải thị trường trong nước và quốc tế, kiểm tra chất lượng, định lượng và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Công ty Michico Việt Nam tự hào là đại diện cho kukdong lubricants khai thác và sử dụng thương hiệu kukdong tại thị trường Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm nổi tiếng và bên ngoài nước, Công ty michico tự tin sẽ đưa ra hiệu ứng kukdong tại thị trường Việt Nam từng bước qua lĩnh vực thị trường, đưa tới tay người dùng Việt Nam một sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời

Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng với cả tấm lòng mọi liên hệ, quý khách vui lòng gọi vào số 0916 921 885- 0974 391 373 để đội ngũ nhân viên công ty Michico được tư vấn cụ thể, nhiệt tình về sản phẩm, kukdong cho quý khách hàng.
 

Giới thiệu về công ty Michico Việt Nam

Công ty Michico Việt Nam  là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền dầu nhớt kukdong Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam
 
Giới thiệu về nhà máy sản xuất dầu nhớt kukdong Hàn Quốc
- Link gốc của nhà máy kukdong Hàn Quốchttps://www.youtube.com/watch?v=NvT7lt3ZefE
- Website nhà máy kukdong Hàn Quốc: http://www.kdoc.co.kr/kdoc_eng/index.asp


Công ty Michico Việt Nam tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu kukdong Hàn Quốc 
 

Cách lựa chọn dầu động cơ để tăng tuổi thọ máy xúc 

Dầu nhớt kukdong CF-4/SG   SAE 20W50  là loại dầu rất phù hợp cho máy xúc đào, máy công trình, tàu cá, ô tô tải 3 chân, 4 chân trở xuống, xe khách, xe ca......vv.
 
Cách lựa chọn dầu động cơ tốt nhất cho xe container Freightliner Cascadia Mỹ
 
 
Bật mý 3 điều rất cần thiết khi lựa chọn dầu nhớt cho xà lan- mà bạn cần quan tâm

Tiết lộ 3 thông tin đầy thú vị về việc lựa chọn dầu động cơ cho tàu cá
 

  Ý kiến bạn đọc