3 cách lựa chọn dầu mỡ cần thiết nhất cho máy ép viên gỗ 3 cách lựa chọn dầu mỡ cần thiết nhất cho máy ép viên gỗ Mến chào các bác đã trở lại với kênh dầu nhớt online- 1 kênh chuyên cung cấp những thông tin hay, thú vị về dầu mỡ nhờn. Và tiếp nối những video về dầu mỡ nhờn, hôm nay, dầu nhớt online sẽ cung cấp thêm cho các bác những kiến thức hấp dẫn về dầu nhớt nhé. Như các bác đã biết, Viên nén gỗ được sử dụng rộng rãi trong các năm gần đây với nhiều ứng dụng khác nhau, từ sưởi ấm, nấu ăn, tạo ra năng lượng công nghiệp… MC284 Dầu thủy lực cho máy ép gỗ Số lượng: 1 xô
3 cách lựa chọn dầu mỡ cần thiết nhất cho máy ép viên gỗ

 Đăng ngày 20-01-2022 09:33:43 AM Lượt xem: 1041
Liên hệ
Mến chào các bác đã trở lại với kênh dầu nhớt online- 1 kênh chuyên cung cấp những thông tin hay, thú vị về dầu mỡ nhờn. Và tiếp nối những video về dầu mỡ nhờn, hôm nay, dầu nhớt online sẽ cung cấp thêm cho các bác những kiến thức hấp dẫn về dầu nhớt nhé. Như các bác đã biết, Viên nén gỗ được sử dụng rộng rãi trong các năm gần đây với nhiều ứng dụng khác nhau, từ sưởi ấm, nấu ăn, tạo ra năng lượng công nghiệp…

 •  
 • Phân phối dầu nhớt chính hãng
 • Sản phẩm giá hợp lý nhất thị trường
dầu thủy lực kukdong cho máy ép gỗ 1

Mến chào các bác đã trở lại với kênh dầu nhớt online- 1 kênh chuyên cung cấp những thông tin hay, thú vị về dầu mỡ nhờn. Và tiếp nối những video về dầu mỡ nhờn, hôm nay, dầu nhớt online sẽ cung cấp thêm cho các bác những kiến thức hấp dẫn về dầu nhớt nhé. Như các bác đã biết, Viên nén gỗ được sử dụng rộng rãi trong các năm gần đây với nhiều ứng dụng khác nhau, từ sưởi ấm, nấu ăn, tạo ra năng lượng công nghiệp…

Để đáp ứng được yêu cầu hoạt động của các nhà máy ép viên nén gỗ, viên nén mùn cưa thì việc lựa chọn sử dụng dầu mỡ bôi trơn chất lượng cao là vô cùng quan trọng. Vậy tầm quan trọng của dầu mỡ bôi trơn đối với máy ép viên gỗ là như thế nào. Video dưới dây, dầu nhớt online sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên cho các bác nhé..

1. Sơ lược máy ép viên nén gỗ trong dây chuyền sản xuất

a, Dây chuyền Nhà máy ép viên nén gỗ gồm có:

Máy nghiền: Nghiền nguyên liệu thành dạng mùn cưa trước khi đưa vào máy nén

Máy sấy:Giúp loại bỏ độ ẩm của nguyên liệu vừa nghiền, đưa chúng về mức ẩm phù hợp nhất với quá trình sản xuất viên nén gỗ.

Máy ép nén: Máy nén gỗ có vai trò nén nguyên liệu thành các viên gỗ dài, rắn chắc mà không cần dùng đến bất cứ loại keo kết dính nào.

Máy làm mát: Làm mát viên nén gỗ trước khi đưa vào đóng gói để tránh tình trạng hấp hơi gây mốc viên nén

Máy đóng gói: Máy đóng gói phụ trách đóng viên nén vào các bao, túi plastic với khối lượng quy định

b. Nguyên lý hoạt động Nhà máy ép viên nén : 

 • Nguyên liệu sau khi nghiền sẽ được đưa vào máy sấy thùng quay, sau khi đạt được độ ẩm phù hợp sẽ chuyển đến máy ép viên mùn cưa, theo công nghệ ép viên, các nguyên liệu mùn cưa sẽ được nén thành các viên gỗ rắn chắc sau đó chuyển sang máy làm mát để làm giảm nhiệt độ. Khi viên gỗ đã được đưa về một mức nhiệt độ phù hợp sẽ được vận chuyển tiếp đến máy đóng gói và được đóng thành các bao, túi với khối lượng quy định.

c. Cấu tạo máy ép viên nén gỗ:

 • Trong dây chuyền trên thì máy ép viên đóng vai trò quan trọng nhất. Cấu tạo của máy ép viên như sau:

 • Máy hoạt động nhờ vào một động cơ chính truyền động với một trục thẳng đứng và liên kết với con lăn, khi con lăn chuyển động, các nguyên vật liệu bị cán xuống khuôn thông qua các lỗ, một dao cắt được bố trí tại mặt dưới khuôn để định độ dài cho viên nén.

 • Các máy ép viên khi hoạt động đều sinh ra nhiệt lượng lớn do quá trình ma sát của vật liệu với khuôn, và  vật liệu với con lăn do đó ở một số máy có công suất lớn đều cần phải giám sát nhiệt độ ở những bộ phận này thông qua các cảm biến nhiệt độ (thường được nhà chế tạo máy gắn sẵn) đồng thời phải kiểm soát chặt chẽ việc bôi trơn vòng bi bạc đạn bằng loại mỡ chịu nhiệt phù hợp.

   

  maxresdefault (2)

2. Dầu mỡ bôi trơn máy ép viên nén gỗ:

Các nhà máy ép viên nén không thể hoạt động bình thường khi thiếu dầu mỡ bôi trơn bởi vì áp lực làm việc của máy ép viên là rất lớn và trong quá trình hoạt động, một lượng nhiệt lớn sản sinh ra do ma sát giữa các nguyên liệu thô tại thời điểm tạo ra những viên gỗ có thể dẫn đến nhiệt độ cao gây biến dạng thiết bị, hỏng hóc vòng bi ru lô. Vì vậy, yêu cầu bôi trơn khẩn cấp cho bạc đạn của máy ép viên nén gỗ là vấn đề đặc biệt quan trọng.

Dầu hộp số máy ép viên nén gỗ:

Đa số máy nén viên gỗ đều sử dụng dầu hộp số 85w140. Cấp hiệu năng API của dầu là yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn sản phẩm dầu hộp số. Có 2 cấp hiệu năng thông dụng là API GL-4 và API GL-5.

Dầu hộp số petro- japan,  là dầu hộp số cao cấp, với chất lượng vượt trội. Công nghệ của sản phẩm dầu hộp số đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, ứng dụng thành tựu mới nhất của thế kỷ 21 vào sản phẩm. Dầu hộp số petro- japan, đạt tiêu chuẩn API GL-5 được thiết kế để sử dụng cho hộp số hoạt động dưới tốc độ và chịu tải vừa phải. Những loại dầu này thường được sử dụng trong các ứng dụng hộp số và cầu thông thường.

Lợi ích và các Tính năng của dầu hộp số petro-japan 85w40 GL 5

 • Các thành phần tổng hợp

 • Các chất phụ gia được lựa chọn đặc biệt cho thấy các đặc tính chống mòn, chống sét rỉ và độ bền ôxi hóa tốt.

 • Dầu gốc chất lượng cao

 • Duy trì dòng chảy ở nhiệt độ thấp trong phạm vi nhiệt độ thiết kế, chống ôxi hóa, và duy trì màng dầu giữa các bánh răng.

Sản phẩm dầu hộp số petro-japan 320  là loại dầu chịu cực áp cao, chuyên dùng bôi trơn bánh răng công nghiệp có tải trọng nặng thuộc loại dầu bánh răng công nghiệp chất lượng cao

máy ép gỗ


Đặc tính

 • Chịu cực áp cao, giảm ma sát, giảm mài mòn

 • Duy trì màng dầu bảo vệ chống gỉ sét, chống cặn bám có hại

 • Chống ăn mòn, chống ô xi hóa tuyệt hảo

Tạm kết

Như vậy là, thông qua video Bạn thực sự đã biết hết về những loại dầu mỡ cần thiết nhất cho máy ép viên gỗ hay chưa, ngày hôm nay của dầu nhớt online, chắc hẳn là các bác đã nắm rõ được những đặc điểm, yêu cầu cần thiết về việc lựa chọn dầu mỡ tốt nhất cho máy ép viên gỗ của mình, để từ đó các bác hoàn toàn sử dụng máy ép nhựa được hiệu quả,  phát huy hết công suất tối đa của máy ép gỗ. Ngoài ra, để giúp các bác có thêm những kiến thức về các loại dầu nhớt khác như: dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu cắt gọt,...., các bác vui lòng truy cập vào website vuongquocdaunhot.com hoặc petro-japan.net. Hoặc các bác hãy đăng ký kênh youtube DẦU NHỚT ONLINE, để nhận thêm nhiều video hay, đặc sắc mà kênh dầu nhớt online luôn luôn cập nhật. ngoài ra, các bác hãy gọi điện đến số hotline:  0916921885 hoặc 0974 391 373, để đội ngũ nhân viên của Dầu nhớt online tư vấn thêm cho các bác về dầu nhớt. xin chân thành cảm ơn các bác đã đón xem video của chúng tôi.
 

Tiết lộ 3 lưu ý để lựa chọn dầu thủy lực cho máy ép gỗ, máy ghép gỗ- mà bạn cần quan tâm

 
3 cách lựa chọn dầu mỡ cần thiết nhất cho máy ép viên gỗ

  Ý kiến bạn đọc