Giới thiệu về Vương quốc dầu nhớt

Giới thiệu về Vương quốc dầu nhớt

Vương quốc dầu nhớt là phân phối các loại dầu nhớt cao cấp, chất lượng toàn cầu của các nước như Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Nhật…cam kết dầu chính hãng uy tín, giá thành tốt nhất. Đồng thời cũng vừa là nhà tiếp thị mạnh nhất tại khu vực miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Không chỉ vậy, trong lĩnh vực online marketing Vương quốc dầu nhớt luôn đứng hàng đầu với các loại dầu nhờn, dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn, dầu cắt gọt kim loại nhập khẩu chính hãng liên quan đến các lĩnh vực công nghiệp, ô tô hàng hải, nông ngư nghiệp, khoan cắt dầu và sản xuất ở toàn miền bắc.
 

Vương quốc dầu nhớt

Vương quốc dầu nhớt  có trụ sở tại QL10, Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình và chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm trong tỉnh Thái bình và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên,....

1. Tầm nhìn và sứ mệnh của Vương quốc dầu nhớt.

Từng ngày từng giờ, toàn bộ hệ thống nhân viên kinh doanh dầu nhớt tại vương quốc dầu nhớt Pro luôn cố gắng lựa chọn kỹ và cung cấp các loại sản phẩm chính hãng giá tốt nhất. chúng tôi cam kết sẽ là nhà cung cấp các giá trị cốt lõi lâu dài, các giải pháp hoàn hảo nhất cho động cơ thiết bị máy móc và phấn đấu sẽ trở thành nhà nhập khẩu và phân phối dầu nhớt và hóa chất lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

2. Cam kết của công ty Vương quốc dầu nhớt

Chúng tôi luôn tin rằng, với kỹ thuật công nghệ tiên tiến, trải qua nhiều phương pháp kiểm tra thẩm định chặt chẽ, chất lượng Vương quốc dầu nhớt luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như là khả năng nhập khẩu các loại dầu nhớt và hóa chất chuyên dùng đặc biệt, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của quý khách hàng về kỹ thuật hay chủng loại và bao bì sản phẩm.
 

z2667426644957 115094c4de0ad72c5dfcb04296fa1bae


3. Các sản phẩm của Vương quốc dầu nhớt

+ Dầu động cơ: xe ô tô đời mới, xe máy (đặc biệt cho xe tay ga), động cơ diesel…

+ Dầu hàng hải: Sử dụng cho các động cơ kiểu piston và con trượt.

+ Dầu công nghiệp: Dầu máy may, dầu máy nén khí, dầu hóa dẻo cao su, dầu máy lạnh, dầu tuần hoàn dầu hộp số, dầu bánh răng,…

+ Dầu mỡ bôi trơn và những sản phẩm bảo dưỡng chất lượng giá rẻ hấp dẫn.
+ Dầu thuỷ lực : máy xúc , máy công trình, các công ty sản xuất

4. Phương châm phát triển của Vương quốc dầu nhớt

Ở vương quốc dầu nhớt, chúng tôi đánh giá rất cao nỗ lực của tất cả tập thể, với các loại dầu nhớt cao cấp, được nhập khẩu chọn lựa, tạo ra từ chính sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Mong muốn của vương quốc dầu nhớt là trở thành một trong những đối tác chăm sóc một cách toàn diện cho những thiết bị máy móc. Đảm bảo cho các tài sản của các bạn được bảo vệ liên tục, haọt động bền bỉ, kéo dài tuổi thọ cho động cơ. Tất cả điều đó sẽ tìm thấy trong mỗi sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi.  Với phương châm tồn tại và phát triển “Chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo chính là sự sinh tồn của chúng tôi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây