GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MICHICO VIỆT NAM

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MICHICO VIỆT NAM

 


Công ty Michico Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dầu Kukdong Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam

Công Ty TNHH Michico Việt Nam với thâm niên 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối dầu mỡ nhờn. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp đáng tin cậy, luôn mang đến  những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, luôn lấy việc làm hài lòng khách hàng là phương châm phục vụ, từng bước tiếp cận,và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với thời buổi công nghệ 4.0
và cách bán hàng online bùng nổ, công ty cũng đòng hành cùng sự phát triển của thời đại bằng việc đưa công ty lên mạng intenet với việc đưa vào webite vuongquocdaunhot.com, tới web petrojapan.net ,từng bước tiếp cận các khách hàng trên toàn lãnh thổ việt nam .

công ty michico 1


Việt nam với dân số trẻ và đầy năng động, rất nhiều người trẻ lần đầu tiên sở hữu oto máy xúc và cũng có thể lần đầu tiên trở thành chủ doanh nghiệp, chưa có kinh nghiệm trong việc sử dụng và chọn lựa dầu mỡ nhờn. Nên công ty michico việt nam đưa kênh dầu nhớt online, lên youtube ,với những hướng dẫn dễ hiểu ngôn từ bình dân, đưa nhũng kiến thức khô khan trở nên sinh động, giúp cho nhận thức về dầu nhớt trở nên dễ dàng hơn.

Với những nỗ lực không mệt mỏi giúp ích cho cộng đồng, chúng tôi tin rằng sẽ được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Các-mác cách đây gần 100 năm từng nói; “Đạo đức là làm được việc gì”. Đối với michico Việt Nam, đối với dầu nhớt online đạo đức là sản phẩm tốt nhất, sản phẩm phù hợp nhất với giá cả cạnh tranh nhất, phục vụ nhiệt tình nhất
Cảm ơn quý khách đã đón xem, rất mong được phục vụ quý khách. Cho dù là một xô thủy lực cho bác máy xúc, cho tới hàng trăm phuy cho các nhà máy công nghiệp, chỉ cần các quý khách nhấc máy gọi cho hotline  0974 391 373 hoặc số 0916 921 885 hoặc truy cập web vuongquocdaunhot. Để tên và sdt dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ phục vụ với cả tấm lòng.
Cảm ơn quý khách đã lắng nghe
 

công ty michico 2Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về sản phẩm dầu mỡ nhờn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Michico Việt Nam

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây