Giới thiệu về dầu nhớt GC Việt Nam

Giới thiệu về dầu nhớt GC Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN GC-VIỆT NAM vinh dự là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối tất cả các loại sản phẩm dầu nhớt của tập đoàn GARRATT-CALLAHAN -Tập đoàn dầu khí hàng đầu nước Mỹ với 7 trụ sở và các nhà máy lọc dầu trải khắp các Bang, thành lập từ 1904 đến nay, với hơn 100 năm lịch sử dịch vụ, Garratt-Callahanlà công ty của những con người kinh nghiệm, từ đội ngũ kỹ sư chuyên ngành cho đến các phòng hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng luôn mang tới quý khách hàng sự hiệu quả và hài lòng.

Các sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi từ dầu nhớt công nghiệp, vận tải, hàng hải, mỡ bôi trơn, dầu giải nhiệt… trước khi về tới Việt Nam đều trải qua những thí nghiệm khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Hiệp Hội Dầu Khí Hoa Kỳ.

Chúng tôi cung cấp riêng một dòng sản phẩm nhớt cao cấp dành cho ngành công nghiệp gia công bao gồm cả các máy nén hiệu suất cao, thiết bị thủy lực, các loại dầu và mỡ bôi trơn đặc biệt cho các thiết bị liên quan.

 

 

G-C luôn ưu tiên phát triển dòng dầu dùng cho những ứng dụng liên quan đến các khu vực nhạy cảm của môi trường, thân thiện và hoàn toàn không độc hại.

 

 

Các sản phẩm dầu nhớt máy thuộc dòng G-C Food Machine được Hiệp Hội USDA Hoa Kỳ chấp thuận sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, ngành đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe về chỉ số không độc hại, không nguy hiểm của dầu nhớt.

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi, để biết thêm thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ !

Sản phẩm bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây