TADASHI TRANSMISSION 80W90 TADASHI TRANSMISSION 80W90 - Thương hiêu: TADASHI
- Made by: TADASHI GLOBAL
- Made in: Việt Nam
- Quy cách: 20 lít / 200 lít
80W90 Dầu cầu, hộp số Số lượng: 1 xô
TADASHI TRANSMISSION 80W90

 Đăng ngày 08-11-2022 03:09:11 AM Lượt xem: 483
Liên hệ
- Thương hiêu: TADASHI
- Made by: TADASHI GLOBAL
- Made in: Việt Nam
- Quy cách: 20 lít / 200 lít

  •  
  • Phân phối dầu nhớt chính hãng
  • Sản phẩm giá hợp lý nhất thị trường

MÔ TẢ:

- Dầu cầu, hộp số TADASHI TRANSMISSION 80W90 là dòng sản phẩm dầu cầu dầu số chất lượng cao đạt phẩm cấp chất lượng API GL-5 pha chế theo công nghệ độc đáo sử dụng dầu gốc chất lượng cao duy trì dòng chảy ở nhiệt độ thấp trong phạm vi nhiệt độ được thiết kế, chống oxi hóa và duy trì màng dầu giữa các bánh răng. cùng hệ phụ gia được lựa chọn đặc biệt giúp cho khả năng chống mài mòn, chống gỉ, độ bền oxi hóa tốt.
- Dầu cầu, hộp số TADASHI TRANSMISSION 80W90 thích hợp cho các loại cầu xe của ô tô chủ yếu là điều kiện tải trọng nặng. TADASHI TRANSMISSION 80W90 được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam.

 

80w90 1

QUY CÁCH:
- Xô: 20 lít;
- Phuy: 200 lít.

ƯU ĐIỂM:
- Là dòng sản phẩm dầu cầu hộp số giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng,sản phẩm luôn sẵn hàng.
- Thời gian sử dụng dầu được kéo dài nhờ khả năng chống oxi hóa, chống lại sự hình thành cặn, độ ổn định nhiệt độ tốt giúp bảo vệ động cơ.
- Sử dụng dầu gốc và hệ phụ gia chất lượng cao.

ỨNG DỤNG:
- Hiện nay dầu cầu hộp số TADASHI TRANSMISSION 80W90 là sự lựa chọn chính cho hầu hết các loại hộp số sàn và cầu sau, được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng.
- Cơ cấu truyền động xe, bộ vi sai. Cho các bộ bánh răng chịu tải vừa đến chịu tải nặng ở thiết bị tại chỗ và các thiết bị phụ trợ.
- Cầu bánh răng hypoid, các bộ phận bánh răng ô-tô nằm ngoài động cơ.
- Các bộ phận truyền động xe khác vận hành dưới các điều kiện tốc độ cao/tải trọng va đập, tốc độ cao/mô-men xoắn nhỏ và tốc độ thấp/mô-men xoắn lớn.

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT CƠ BẢN:

- API GL-5
- Độ nhớt động học ở 40oC, cSt 146
- Độ nhớt động học ở 100oC, cSt 14,7
- Chỉ số độ nhớt 100
- Điểm chớp cháy hở, oC 175

   Bảo quản, sức khỏe, môi trường: Dầu cầu hộp số TADASHI TRANSMISSION 80W90 phải để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em.

  Ý kiến bạn đọc