TADASHI AW32 TADASHI AW32 - Thương hiêu: TADASHI
- Made by: TADASHI GLOBAL
- Made in: Việt Nam
- Quy cách: 20 lít / 200 lít
AW32 Dầu thủy lực Số lượng: 1 xô
TADASHI AW32

 Đăng ngày 08-11-2022 02:21:54 AM Lượt xem: 684
Liên hệ
- Thương hiêu: TADASHI
- Made by: TADASHI GLOBAL
- Made in: Việt Nam
- Quy cách: 20 lít / 200 lít

  •  
  • Phân phối dầu nhớt chính hãng
  • Sản phẩm giá hợp lý nhất thị trường
MÔ TẢ:
- Dầu thủy lực TADASHI AW32 là sản phẩm dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt động học ở 40°C là ISO VG 32 có khả năng chống mài mòn cao cấp, đáp ứng được yêu cầu bôi trơn trong khoảng thay đổi nhiệt độ rộng phù hợp với các hệ thống thuỷ lực hiện đại, đáp ứng được tất cả các yêu cầu kỹ thuật của các nhà chế tạo thiết bị thuỷ lực trên toàn thế giới.
- Dầu thủy lực TADASHI AW32 được pha chế từ dầu gốc tinh chế có chỉ số độ nhớt cao và hệ phụ gia chống mài mòn có chứa kẽm, chống kẹt xước, chống gỉ, chống oxy hoá đặc biệt.
 
Aw32 1

QUY CÁCH:
- Xô: 20 lít;
- Phuy: 200 lít

ỨNG DỤNG:
- Dầu thủy lực TADASHI AW32 thích hợp sử dụng để bôi trơn hệ thống thủy lực, những chi tiết van chịu áp và tốc độ cao, bơm loại bánh răng và loại pittong, những thiết bị làm việc trong khoảng nhiệt độ thay đổi rộng.
Dầu thủy lực TADASHI AW32 còn thích hợp để bôi trơn trong máy nén khí, cụ thể là: dùng cho máy nén khí trục vít yêu cầu độ nhớt ISO VG 32.
Lưu ý rằng: Dầu thủy lực TADASHI AW32 chỉ sử dụng cho các máy nén khí có nhiệt độ làm việc của dầu dưới 100°C, nếu nhiệt độ làm việc của dầu lớn hơn 100°C hoặc khihệ thống làm mát dầu không đủ hiệu quả để giúp nhiệt độ duy trì ở giới hạn nhiệt độ dưới 100°C thì nên thay thế bằng dầu máy nén khí gốc dầu tổng hợp.
ƯU ĐIỂM:
- Khả năng chống mài mòn, chống kẹt xước tuyệt vời.
- Tính tách nước tốt.
- Chống oxy hoá tốt, kéo dài tuổi thọ của dầu.
- Tính chống gỉ và chống ăn mòn tuyệt vời.
- Tương thích với các chi tiết cao su.

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT CƠ BẢN:
Cấp độ nhớt theo ISO 32
Độ nhớt động học ở 400C, cSt 32
Chỉ số độ nhớt (VI) 105
Nhiệt độ chớp cháy cốc hở,0C 210
Nhiệt độ đông đặc, 0C -9
BẢO QUẢN VÀ AN TOÀN:
- Dầu này có chứa các dầu gốc khoáng tinh chế kỹ và các phụ gia đặc biệt. Ở điều kiện thường, dầu không chứa các chất độc hại, nguy hiểm. Tất cả các loại dầu nhờn nên được bảo quản cẩn thận, đặc biệt là hạn chế sự tiếp xúc với da.
- Tránh xa các tia lửa điện và các vật liệu cháy. Thùng chứa dầu phải được che chắn cẩn thận và tránh xa nguy cơ gây ô nhiễm. Xử lý dầu đã qua sử dụng phải đúng cách, không đổ trực tiếp xuống mương rãnh, nguồn nước.

  Ý kiến bạn đọc