Dầu thủy lực cho máy ép nhựa Dầu thủy lực cho máy ép nhựa

 Ở Việt Nam hiện nay có hai loại dầu thủy lực chính, một là dầu thủy lực gốc khoáng và hai là dầu thủy lực chống cháy. Là hai loại dầu thủy lực thường được sử dụng với phạm vi khá rộng tùy theo ứng dụng và đây là bốn yếu tố chính để lựa chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa.

Thông thường, sự lựa chọn của dầu thủy lực cho máy ép nhựa tập trung vào bốn khía cạnh, cụ thể là, loại dầu , độ nhớt, hiệu suất bôi trơn và chất lượng các yếu tố khác bao gồm sự ổn định oxy hóa, nhiệt độ chớp cháy, ảnh hưởng đến độ kín và ổn định của sản phẩm.

MC278 Dầu thủy lực cho ép nhựa Số lượng: 1 xô
Dầu thủy lực cho máy ép nhựa

 Đăng ngày 06-12-2021 09:13:54 PM Lượt xem: 1269
Liên hệ

 Ở Việt Nam hiện nay có hai loại dầu thủy lực chính, một là dầu thủy lực gốc khoáng và hai là dầu thủy lực chống cháy. Là hai loại dầu thủy lực thường được sử dụng với phạm vi khá rộng tùy theo ứng dụng và đây là bốn yếu tố chính để lựa chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa.

Thông thường, sự lựa chọn của dầu thủy lực cho máy ép nhựa tập trung vào bốn khía cạnh, cụ thể là, loại dầu , độ nhớt, hiệu suất bôi trơn và chất lượng các yếu tố khác bao gồm sự ổn định oxy hóa, nhiệt độ chớp cháy, ảnh hưởng đến độ kín và ổn định của sản phẩm.


  •  
  • Phân phối dầu nhớt chính hãng
  • Sản phẩm giá hợp lý nhất thị trường

1, 7 yêu cầu của chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa

Theo đặc tính yêu cầu thì mỗi loại dầu thủy lực cho máy ép nhựa phải đáp ứng 7 yếu tố sau đây:

+ Độ nhớt phù hợp trong điều kiện hoạt động.

+ Dầu thủy lực phải kín không bị rò rỉ trong điều kiện hoạt động.

+ Tính chất vật lý và hóa học ít bị thay đổi.

+ Chống rỉ sét và chống ăn mòn.

+ Chịu tải cao để giảm mài mòn của di chuyển các bộ phận.

+ Có khả năng tách nước tốt, lọc bụi bẩn và chất nước để loại chúng từ các hệ thống ép thủy lực.

+ Không tạo bọt nhiều trong quá trình sử dụng.

a, Duy trì kiểm tra các mục được phân loại như sau:

- Sự thay đổi dầu thủy lực có thể được xác định bởi độ nhớt, trị số acid tổng và màu sắc.

- Ô nhiễm có thể được xác định theo trọng lượng hoặc tính toán bằng các phương pháp phân tích. Tuy nhiên, chất lượng của dầu thủy lực có thể được xác định bằng cách quan sát những thay đổi trong giá trị số axit tổng, độ nhớt và tổng hàm lượng nước trong dầu, màu sắc cũng nói lên sự ô nhiễm của dầu.

dầu thủy lwucj cho máy ép nhựa 3
 

b, Liên quan đến hoạt động kiểm soát sẽ được thực hiện với các mục sau đây trong kiểm tra hàng ngày:

- Mức dầu: Hãy chắc chắn rằng mức tối thiểu dầu trong máy ép nhựa. Dầu thủy lực thấp quá mức có thể tách ô nhiễm trong dầu, như nước và bọt. Cùng lúc đó, ghi lại giá trị mực dầu trong dầu tăng lên trong quá trình. Thường xuyên kiểm tra để so sánh với bảng dầu mới thay để kiểm soát lượng dầu.

- Nhiệt độ dầu thủy lực: tiến hành chạy không tải trước khi bắt đầu hoạt động trong trường hợp nhiệt độ dầu thấp. Làm mát để đảm bảo dầu điều chỉnh nhiệt độ không vượt quá 550C theo hoạt động bình thường.

- Áp lực dầu: đảm bảo áp lực làm việc là bình thường. Nếu không, nó sẽ làm tắc nghẽn bộ lọc và máy sẽ không hút đủ dầu và không đủ lực nén đùn nguyên liệu. Kiểm tra máy bơm và đo áp suất.

- Lọc: chú ý đến sự thay đổi áp suất của các bộ lọc nếu tăng áp suất quá nhiều cần vệ sinh hoặc thay thể lọc. Nếu có nhiều nước được tìm thấy trong dầu thủy lực, kiểm tra xem nước đã thâm nhập từ đâu của hệ thống.

- Tiếng ồn của máy bơm: tiếng ồn bất thường là do tắc nghẽn, bộ lọc hút máy, độ nhớt bị giảm đi hoặc có nước bị lẫn vào trong dầu vào hệ thống của máy bơm.

- Rò rỉ: kiểm tra xem nếu có bất kì rò rỉ của máy ép, ống thủy lực và mặt bích là nơi có thể gây rò rỉ.

 

c, Thay dầu thủy lực cho máy ép nhựa.

a) Điền vào dầu thủy lực cho máy ép nhựa thông qua các bộ lọc hút. Mở nắp và đảm bảo dầu đưa vào không bị lẫn bụi bẩn và nước.

b) Hãy chắc chắn rằng không có lưới lọc nào bị tắc nghẽn. Nếu lọc bị tắc nghẽn dầu thủy lực sẽ đảo ngược dòng chảy gây rò rỉ ra khỏi hệ thống. Trong trường hợp không sử dụng các bộ lọc, đảm bảo dầu thủy lực không bị ô nhiễm bởi các đối tượng bên ngoài.

c) Thay dầu thông qua tối thiểu lưới lọc 100 mmiro trong trường hợp không sử dụng các bộ lọc hút và đảm bảo rằng tất cả các thiết bị hoàn toàn sạch sẽ. Loại dầu cũ hoàn toàn trước khi thay thế dầu mới.

d) Tham khảo ý kiến của các nhà cung cấp dầu và nhận được sự giúp đỡ của họ trong cả hai trường hợp thay dầu mới hoặc thay thế bằng một loại dầu khác.

Nên chạy không tải 15-30 phút để đảm bảo sự đồng nhất. 

 

dầu thủy lwucj cho máy ép nhựa 1

2. Thường xuyên kiểm tra các tính chất dầu

Nếu dầu thủy lực bị sậm màu hoặc xấu đi, nó sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ của máy ép nhựa. Vì vậy, nó là hoàn toàn cần thiết để thử nghiệm dầu thường xuyên để xem bất kỳ thay đổi nào. Các thử nghiệm có thể được thực hiện bởi các nhà cung cấp dầu hoặc trung tâm đăng kiểm chất lượng QTest 3

a) Kiểm tra bởi người sử dụng

Kiểm tra trực quan: lấy một ống dầu cũ và 1 ống dầu mới, để so sánh tương ứng màu sắc, bên trong dầu có thể bị lắng và tách lớp.

Thử nghiệm: thả 1 giọt dầu vào giấy lọc và quan sát 2-3 giờ sau đó để xem có bất kì sự ô nhiễm nào không.

Thời gian thử nghiệm trung bình: 1 tháng/lần.

 

b) Kiểm tra bởi công ty cung cấp dầu thủy lực cho máy ép nhựa

Nếu hai trường hợp nêu trên mà dầu thủy lực vẫn bị nóng, thì bạn nên hỏi và yêu cầu thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của công ty cung cấp dầu. Thời gian thử nghiệm trung bình 3 tháng/lần.

Nếu bạn muốn chọn một loại dầu thủy lực cho máy ép nhựa cho doanh nghiệp của bạn thì đừng ngại gọi điện thoại để chúng tôi tư vấn trực tiếp ngay cho bạn nhé!

Mời các bạn tham khảo qua sản phẩm dầu thủy lực kukdong hàn quốc của chúng tôi. Sản phẩm dầu thủy lực kukdong được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất hàn quốc và được DẦU NHỚT ONLINE nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện và phân phối trên toàn thị trường Việt Nam. Với ưu điểm nổi trội của dầu thủy lực kukdong như: chứa chất phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống ô xi hóa, phụ gia tăng chỉ số độ nhớt, phụ gia. Dầu thủy lực kukdong của chúng tôi luôn là lựa chọn cho các máy ép nhựa luôn hoạt động ở nhiệt độ cao, công suất lớn, yêu cầu độ chính xác của cơ cấu thủy lực rất cao.  khi sử dụng dầu thủy lực kukdong của chúng tôi, các bác sẽ được của chúng tôi:

+ Bảo hiểm cho máy móc của bạn khi có sự cố từ dầu của chúng tôi

+ Cam kết thu hồi hàng khi dầu của chúng tôi không giống như miêu tả

+ Hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0916921885 hoặc 0974 391 373, để có giá tốt nhất. cam kết giao hàng tận nơi
 

dầu thủy lực cho máy ép nhựa 2


 

Tạm kết

 Như vậy là video 7 yêu cầu để chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa tốt nhất xin được tạm dừng tại đây. Thông qua video này, dầu nhớt online tin chắc rằng các bác hoàn toàn đã nắm được những kỹ năng để lựa chọn được dầu thủy lực tốt nhất cho máy ép nhựa của mình. Và đăc biệt là các bác cũng hiểu được vì sao dầu thủy lực kukdong lại đang được rất nhiều người lựa chọn đến như thế. Ngoài ra, để giúp các bác có thêm những kiến thức về các loại dầu nhớt khác như: dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu cắt gọt,...., các bác vui lòng truy cập vào website vuongquocdaunhot.com. Các bác hãy đăng ký kênh youtube DẦU NHỚT ONLINE, bấm vào quả chuông thông báo để nhận thêm nhiều video hay, đặc sắc mà kênh dầu nhớt online luôn luôn cập nhật. ngoài ra, các bác hãy gọi điện đến số hotline:  0916921885 hoặc 0974 391 373 để đội ngũ nhân viên của Dầu nhớt online tư vấn thêm cho các bác về dầu nhớt, đặc biệt là sản phẩm dầu thủy lực kukdong- dầu nhớt số 1 Hàn Quốc hiện nay. xin chân thành cảm ơn các bác đã đón xem video của chúng tôi.

7 yêu cầu để chọn dầu thủy lực nhật bản cho máy ép nhựa tốt nhất 

Bật mý 3 cách lựa chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa - mà nhất định bạn cần phải biết
 

 
Lời khuyên từ chuyên gia về - 5 vấn đề thường gặp khi sử dụng dầu thủy lực cho máy ép nhựa
 
Bật mý 3 nguyên tắc vàng trong việc thay dầu nhớt cho máy ép nhựa
 
Tại sao bạn cần phải biết về lợi ích của dầu thủy lực đối với máy ép nhựa

  Ý kiến bạn đọc