Viewcat - Sản phẩm

 
Các chuyên gia bật mý 4 điều cần thiết nhất về dầu động cơ cho tàu cá, tàu biển và xà lan
Đăng ngày 29-12-2021 05:00:18 AM
Giá bán: Liên hệ

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay dầu nhớt online sẽ mang đến cho các bác những thông tin mà chưa từng được tiết lộ về dầu động cơ cho tàu biển. Như các bác đã từng biết, Dầu nhớt bôi trơn là một phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với động cơ đặc biệt là tàu thuyền đánh bắt cá ngoài biển khơi. Với đặc thù của tàu biển thì việc lựa chọn dầu nhớt để phát huy tối đa được công suất động cơ và giảm tiêu hao nhiên liệu vô cùng cần thiết.Vậy khi mua và sử dụng dầu động cơ cho tàu thủy, thì bạn cần lưu ý đến những đặc điểm gì. Video dưới đây, dầu nhớt online sẽ bật mý tất cả những vấn đề đó cho các bác nhé.

Dầu động cơ cho xe đầu kéo
Đăng ngày 23-10-2021 11:54:16 AM
Giá bán: Liên hệ

Em xin trả lời luôn là 40 ngàn ki lô mét.em không đùa đâu 40 ngàn ki lô mét...theo khuyến cáo của nhà sản xuất ở điều kiện lý tưởng việc dầu động cơ 15 w 40 hay 20 w 50   xê y trừ 4  chạy 40 ngàn ki lô mét là bình thường.nhưng thực tế các xe chạy 40 ngàn ki lô met phải đạt được đúng tiêu chuẩn thì xe với chạy được 40 ngàn ki lô mét. Yêu cầu bắt buộc là xe phải còn mới,thứ 2 xe phải thay lọc nhớt

Cách lựa chọn dầu động cơ để tăng tuổi thọ máy xúc
Đăng ngày 23-10-2021 09:24:11 AM
Giá bán: Liên hệ

Chúng ta đều biết rằng dầu động cơ là loại dầu làm nên văn minh nhân loại từ thời động cơ hơi nước cho tới kỷ nguyên động cơ đốt trong. Dầu nhớt động cơ đã góp phần thay đổi thế giới.. Thử tưởng tượng nếu không có dầu nhớt bôi trơn mọi chuyển động, thì văn minh nhân loại có lẽ sẽ thụt lùi hàng trăm năm. Từ chiếc tàu cao tốc nhật bản tới chạy tới 500km h tới chiếc ôtô mà bạn vẫn lái hàng ngày đều cần tới dầu nhớt động cơ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây