Thông tin về dầu thủy lực cho máy xúc Thông tin về dầu thủy lực cho máy xúc Như các bác biết, dầu thủy lực có nhiệm vụ quan trọng là truyền năng lượng trong thiết bị hệ thống thủy lực. Là một thiết bị không thể thiếu cho các ngành công nghiệp. Để chọn dầu thủy lực tốt nhưng không đúng với các yêu cầu đỏi hỏi cho máy móc thì thiết bị sẽ không đạt hiệu suất cao mà còn phải tốn phí bảo trì bảo dưỡng rất nhiều. Vậy nên các bác hãy tìm hiểu ngay về thông số dầu thủy lực và cách lựa chọn dầu thủy lực phù hợp. MC275 Dầu thủy lực cho máy xúc Số lượng: 1 xô
Thông tin về dầu thủy lực cho máy xúc

 Đăng ngày 23-10-2021 05:47:28 AM Lượt xem: 874
Liên hệ
Như các bác biết, dầu thủy lực có nhiệm vụ quan trọng là truyền năng lượng trong thiết bị hệ thống thủy lực. Là một thiết bị không thể thiếu cho các ngành công nghiệp. Để chọn dầu thủy lực tốt nhưng không đúng với các yêu cầu đỏi hỏi cho máy móc thì thiết bị sẽ không đạt hiệu suất cao mà còn phải tốn phí bảo trì bảo dưỡng rất nhiều. Vậy nên các bác hãy tìm hiểu ngay về thông số dầu thủy lực và cách lựa chọn dầu thủy lực phù hợp.

  •  
  • Phân phối dầu nhớt chính hãng
  • Sản phẩm giá hợp lý nhất thị trường
Như các bác biết, dầu thủy lực có nhiệm vụ quan trọng là truyền năng lượng trong thiết bị hệ thống thủy lực. Là một thiết bị không thể thiếu cho các ngành công nghiệp. Để chọn dầu thủy lực tốt nhưng không đúng với các yêu cầu đỏi hỏi cho máy móc thì thiết bị sẽ không đạt hiệu suất cao mà còn phải tốn phí bảo trì bảo dưỡng rất nhiều. Vậy nên các bác hãy tìm hiểu ngay về thông số dầu thủy lực và cách lựa chọn dầu thủy lực phù hợp.

Thứ nhất là về ngoại quan của dầu thủy lực, ngay khi pha chế yêu cầu về vẻ bên ngoài của dầu thủy lực phải trong và sáng, dầu phải đồng nhất để đảm bảo dầu gốc và các loại phụ gia đã khuếch tán vào nhau. Nếu mẫu bị đục có thể dầu thủy lực đã bị nhiễm nước và không đạt chất lượng.
 
thủy lực kukdong

 
Thứ hai là về màu của sản phẩm. Việc xác định màu của sản phẩm dầu mỏ được sử dụng chủ yếu cho mục đích kiểm soát sản xuất, đây cũng là một trong những thông số dầu thủy lực quan trọng vì người sử dụng dễ dàng nhìn thấy màu của sản phẩm. Trong một vài trường hợp, màu biểu hiện độ tinh chế của sản phẩm. Khi đã biết dải màu cụ thể của sản phẩm, sự thay đổi nằm ngoài phạm vi trên có thể biểu hiện là bị nhiễm với sản phẩm khác. Tuy nhiên, trị số về màu không luôn luôn là chỉ dẫn tin cậy đối với chất lượng và cũng không nên dùng tùy tiện trong các tiêu chuẩn về chất lượng.
 
Thứ ba là về khối lượng riêng đo ở 200C. Hiện nay việc  đo khối lượng riêng của dầu theo  phương pháp ASTM D4052 bằng máy Density for Petroleum DMA 4500 M là hiện đại nhất. Mục đích của phương pháp để đo khối lượng riêng của các sản phẩm dầu nhờn để thuận tiện cho việc định lượng thể tích.
 
Máy đo tỉ trọng DM4500 M
 
Thứ tư là phương pháp đo  độ nhớt động học của dầu thủy lực ở 400C  theo ASTM D445 đây một trong những chỉ tiêu quan trọng nhất của dầu nhờn. Mục đích này là
để đo độ nhớt của dầu nhớt. Như dầu thủy lực theo ISO VG 46 thì có độ nhớt động học khoảng 46, hay dầu thủy lực ISO VG 68 thì dầu thủy lực đó có độ nhớt khoảng 68, và có sai số theo tùy phương pháp đo.
 
may do ty trong

 
Máy đo độ nhớt SVM 3000 
 
Thứ năm là nhiệt độ đông đặc của dầu thủy lực. Hiện nay có rất nhiều phương pháp đo nhiệt độ đông đặc của dầu nhờn, nhưng phương pháp phổ biến nhất là ASTM D97. Mục đích của phương pháp này là đo nhiệt độ đông đặc là để xác định nhiệt độ âm mà dầu vẫn còn lưu chuyển được, chỉ tiêu này đặc biệt quan trọng cho dâu máy nén lạnh, hoặc dầu thủy lực ở các nước ôn đới.
 
Thứ sáu là độ tách nước của dầu thủy lực, phương pháp thường được đo nhất là theo ASTM D1401, mục đích của phương pháp này là đo khả năng tách nhũ của dầu thủy lực. Nếu thời gian tách nhũ quá lâu thì các chi tiết trong hệ thống dễ bị gỉ sét khi không hoạt động.
 
Thử bảy là chỉ số tạo bọt của dầu thủy lực ở 24,40C. Phương pháp thường được sử dụng nhất là theo ASTM D892 để đo khả năng tách bọt của sản phẩm dầu nhờn. Nếu dầu thủy lực tạo quá nhiều bọt thì khả năng bôi trơn của dầu thủy lực bị giảm đi, khả năng bôi trơn kém.
 
Thứ tám là hàm lượng nước trong dầu thủy lực thường được đo bằng phương pháp Karl Fischer xác định hàm lượng nước với hàm lượng chính xác và độ tin cậy cao.
Trên đây là các thông số dầu thủy lực tiêu biểu nhóm dầu thủy lực có nguồn gốc từ dầu gốc khoáng.
 
Nếu bạn có thắc mắc về các chỉ tiêu về dầu nhờn thì hãy gọi cho chúng tôi bạn sẽ được tư vấn một cách cụ thể nhất.
 
Mời các bạn tham khảo qua sản phẩm dầu
Thủy lực kukdong nhập khẩu nguyên đại nguyên kiện từ Hàn Quốc về. Với chất lượng vượt trội so với các loại dầu thủy lực ở thị trường liên hệ để trải nghiệm sự vượt trội về chất lượng số điện thoại 0974391373 để được trải nghiệm


Vì sao dầu thủy lực bị nóng và thời gian thay dầu thủy lực
 

[Cảnh báo] 8 điều chú ý để lựa chọn dầu thủy lực tốt nhất
 

  Ý kiến bạn đọc