Giới thiệu về dầu nhớt kukdong

Giới thiệu về dầu nhớt kukdong

Công ty dầu nhớt kukdong Hàn Quốc là một trong những công ty hàng đầu tại Hàn Quốc trong ngành kinh doanh và sản xuất dầu mỡ nhờn. Thương hiệu kukdong  lubricants còn sản xuất kinh doanh và làm oem cho các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trên lãnh thổ Hàn Quốc như castrol Anh Quốc, Gulf oil Pháp,Hyundai Hàn Quốc,..... Rất nhiều hãng dầu nhớt hàng đầu thế giới đã tin tưởng đặt hàng kukdong sản xuất thương hiệu chính hãng của mình. 

 

dầu castrol 8


 
Nhà máy kukdong làm oem (gia công) cho hãng dầu nhớt castrol
 
Tại nhà máy kukdong, tận dụng tối đa năng lực sản xuất cực lớn và dây chuyền công nghệ hiện đại của kukdong  lubricants. Tại Hàn Quốc kukdong  lubricants đại diện cho một nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo trong ngành công nghiệp dầu nhớt của Hàn Quốc.

Kể từ khi thành lập kukdong oil và Chemicals Co.Ltd đã là công ty dẫn đầu thế hệ tiếp theo trong ngành dầu nhớt của Hàn Quốc. Nó đã phát triển và cung cấp các sản phẩm dầu nhớt khác nhau và tiếp tục nỗ lực hết sức để cải thiện cả ngành công nghiệp và chất lượng sản phẩm.

Ví dụ, nó đã thành công trong việc nội địa hóa paraphin lỏng. Lần đầu tiên ở Hàn Quốc và phát triển một loại chất bôi trơn đặc biệt vượt qua muôn vàn thử thách, những nỗ lực cố gắng của kukdong đã được phát triển thành công và trở thành công ty đại chúng vào tháng 1 năm 1991.
 

dầu hyudai 2


Nhà máy kukdong làm oem (gia công đặt hàng) cho hãng Hyndai

Từ đó công ty tiếp tục theo dõi mình trước công thức đó, và hy vọng vào thế hệ tương lai dựa trên nền tảng kiến thức, vững chắc của mình, tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm và tích cực thúc đẩy tư vấn kinh doanh và mở rộng sang lĩnh vực liên quan đến khoa học. Kukdong nỗ lực hết mình để trở thành một công ty theo đuổi hiệu quả quản lý và hợp lý nhất và tăng trưởng chung trong tất cả các bộ phận bằng cách, bảo đảm chất lượng lao động có độ cao, mở rộng, cải thị trường trong nước và quốc tế, kiểm tra chất lượng, định lượng và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Công ty Michico Việt Nam tự hào là đại diện cho kukdong lubricants khai thác và sử dụng thương hiệu kukdong tại thị trường Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm nổi tiếng và bên ngoài nước, Công ty michico tự tin sẽ đưa ra hiệu ứng kukdong tại thị trường Việt Nam từng bước qua lĩnh vực thị trường, đưa tới tay người dùng Việt Nam một sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời

Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng với cả tấm lòng mọi liên hệ, quý khách vui lòng gọi vào số 0974 391 373 hoặc số 0974 391 373 để đội ngũ nhân viên công ty Michico được tư vấn cụ thể, nhiệt tình về sản phẩm, kukdong cho quý khách hàng.

Giới thiệu về nhà máy kukdong Hàn Quốc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây