5 lưu ý khi mua dầu thủy lực

5 lưu ý khi mua dầu thủy lực

Thời tiết có ảnh hưởng khá nhiều đến độ nhớt của dầu thuỷ lực. Khi nhiệt độ cao thì độ nhớt của dầu thuỷ lực sẽ giảm xuống và ngược lại khi nhiệt độ thấp thì độ nhớt của dầu thuỷ lực sẽ tăng lên.Nếu chúng ta không chọn được loại dầu nhớt phù hợp với thời tiết tại nơi đặt máy sẽ dẫn tới hậu quả  máy móc hoạt động sẽ không được ổn định, và hiệu quả làm việc sẽ không được cao

1. Xác định loại dầu thuỷ lực cần mua:

Thời tiết có ảnh hưởng khá nhiều đến độ nhớt của dầu thuỷ lực. Khi nhiệt độ cao thì độ nhớt của dầu thuỷ lực sẽ giảm xuống và ngược lại khi nhiệt độ thấp thì độ nhớt của dầu thuỷ lực sẽ tăng lên.Nếu chúng ta không chọn được loại dầu nhớt phù hợp với thời tiết tại nơi đặt máy sẽ dẫn tới hậu quả  máy móc hoạt động sẽ không được ổn định, và hiệu quả làm việc sẽ không được cao.Vì vậy để phát huy tối đa công dụng của dầu thuỷ lực chúng ta nên chọn: dầu thuỷ lực có độ nhớt cao ở những ở nơi có nhiệt độ cao và những loại dầu thuỷ lực có độ nhớt thấp đối với những nơi có nhiệt độ thấp.
 
dầu thủy lực
 

2. Lựa chọn thương hiệu dầu thuỷ lực phù hợp với máy móc sử dụng:

Sau khi biết được độ nhớt chúng ta phải tìm hiểu được hãng sản xuất cần mua. Hiện nay có quá nhiều các hãng dầu thuỷ lực khác nhau. Từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc , Nhật Bản, Việt Nam… những thương hiệu nổi tiếng thì giá cao, thương hiệu nhỏ thì giá hợp lý nhưng người dùng lại e dè chưa có sự tin tưởng.
Điều tồi tệ nhất đó là các bạn chọn phải loại dầu giả, dầu nhái, dầu kém chất lượng làm  phá hoại máy móc 1 cách dần dần, dầu không đáp ứng được yêu cầu về mặt kỹ thuật, , không có khả năng bôi trơn tốt, không đảm bảo được khả năng chống oxy, chống ăn mòn, tách nước, chống bụi bẩn . . . sẽ dẫn tới những hư hại nghiêm trọng cho máy móc của các bạn.Vì vậy cần phải chọn đúng loại và chính hãng của các cơ sở uy tín.
 
Vậy làm sao để chọn cho mình thương hiệu mà chất lượng đảm bảo, giá cả sếp chấp nhận mà hàng lại luôn có sẵn trong kho? Theo Mình thì bạn nên dựa trên máy móc của mình trước khi chọn cho mình một thương hiệu dầu phù hợp. Ví dụ các máy đời mới thì nên chọn các loại dầu do nhà sản xuất chỉ định. Còn máy cũ thì dựa vào công năng sử dụng của máy để chọn dầu.
Tóm lại, mỗi thương hiệu sẽ có một thế mạnh riêng của nó nên dựa vào kinh nghiệm chúng ta sẽ có cho mình sự lưạ chọn tốt nhất. Nếu các bạn vẫn chưa chọn được thì có thể liên hệ với Mình để được tư vấn nhé.  
dau thuy luc

3. Đơn Giá – Điều mà ai cũng quan tâm khi mua dầu thuỷ lực:

Không phải tự nhiên mà các công ty có phòng mua hàng. Bởi tất cả các ông chủ đều yêu cầu nhân viên của mình phải mua được sản phẩm tốt nhất nhưng với giá hợp lý. Không mua phải hàng giả với giá rẻ bởi nó làm hỏng máy móc khi đó mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.
Chúng ta không nên chạy theo giá quá thấp. Bởi nếu giá thấp thì sản phẩm đó chúng ta phải đặt câu hỏi tại sao? Có rất nhiều đơn vị chạy theo giá mà bỏ qua chất lượng. Phân phối các hãng dầu không có thương hiệu hoặc trôi nổi trên thị trường, thiếu các chứng chỉ chất lượng hay hoá đơn đi kèm. Điều này là rất nguy hiểm, sẽ làm rối loạn thị trường và vô hình chung làm các công ty không tiếp cận được các sản phẩm tốt.
Vậy nên mới cần ” 5 lưu ý khi mua dầu thuỷ lực mà khách hàng thường hỏi ” để chúng tôi tư vấn cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phân phối các sản phẩm dầu thuỷ lực nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ tư vấn cho các bạn mua được sản phẩm tốt nhất trong cùng phân khúc. Với giá hợp lý và giao hàng nhanh chóng.
Hãy là người mua hàng thông thái!


4. Địa chỉ mua hàng uy tín:

Bạn sẽ không phải chờ đợi câu trả lời này khi liên hệ với chúng tôi. Công ty Michico Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và là nhà phân phối của rất nhiều hãng dầu nổi tiếng thế giới.
Chúng tôi hiểu rất rõ thị trường Việt Nam và đang muốn giúp các bạn cất cánh cùng chúng tôi. Sẽ là thiếu xót nếu một doanh nghiệp có sản phẩm tốt lại không kết hợp được với một doanh nghiệp đang có nhu cầu. Vậy hãy liên hệ với Mình ngay hôm nay nhé.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây