Viewcat - Sản phẩm

 
3 cách lựa chọn dầu mỡ cần thiết nhất cho máy ép viên gỗ
Đăng ngày 20-01-2022 03:33:43 PM
Giá bán: Liên hệ

Mến chào các bác đã trở lại với kênh dầu nhớt online- 1 kênh chuyên cung cấp những thông tin hay, thú vị về dầu mỡ nhờn. Và tiếp nối những video về dầu mỡ nhờn, hôm nay, dầu nhớt online sẽ cung cấp thêm cho các bác những kiến thức hấp dẫn về dầu nhớt nhé. Như các bác đã biết, Viên nén gỗ được sử dụng rộng rãi trong các năm gần đây với nhiều ứng dụng khác nhau, từ sưởi ấm, nấu ăn, tạo ra năng lượng công nghiệp…

Lời khuyên của chuyên gia về 3 lưu ý bảo dưỡng máy cày - mà bạn cần quan tâm
Đăng ngày 20-01-2022 11:12:51 AM
Giá bán: Liên hệ

Cày bừa đất là khâu rất quan trọng trong quá trình trồng cây, đặc biệt là các loại cây lúa và hoa màu của người nông dân. Trước đây, trâu bò là phương tiện chính để làm đất, tuy nhiên, quá trình công nghiệp hóa khiến máy cày, máy xới đất – với công suất lớn hơn rất nhiều đã đảm nhiệm vai trò này thay cho trâu bò.Tuy nhiên, do giá của các loại máy cày khá đắt nên thông thường thường mấy gia đình hoặc làng xóm mới có một người đầu tư một chiếc máy cày để làm đất chung cho bà con xung quanh.Người nông dân khá là thích mua các dòng máy cày nội địa Nhật cũ nhập khẩu về Việt Nam, vì các loại máy cày này có chất lượng rất rất tốt, tiết kiệm năng lượng, bền bỉ, đặc biệt khá phù hợp với điều kiện đất đai của Việt Nam và mức giá lại rẻ.

Dầu thủy lực cho máy ép nhựa
Đăng ngày 07-12-2021 03:13:54 AM
Giá bán: Liên hệ

 Ở Việt Nam hiện nay có hai loại dầu thủy lực chính, một là dầu thủy lực gốc khoáng và hai là dầu thủy lực chống cháy. Là hai loại dầu thủy lực thường được sử dụng với phạm vi khá rộng tùy theo ứng dụng và đây là bốn yếu tố chính để lựa chọn dầu thủy lực cho máy ép nhựa.

Thông thường, sự lựa chọn của dầu thủy lực cho máy ép nhựa tập trung vào bốn khía cạnh, cụ thể là, loại dầu , độ nhớt, hiệu suất bôi trơn và chất lượng các yếu tố khác bao gồm sự ổn định oxy hóa, nhiệt độ chớp cháy, ảnh hưởng đến độ kín và ổn định của sản phẩm.

Thông tin về dầu thủy lực cho máy xúc
Đăng ngày 23-10-2021 11:47:28 AM
Giá bán: Liên hệ

Như các bác biết, dầu thủy lực có nhiệm vụ quan trọng là truyền năng lượng trong thiết bị hệ thống thủy lực. Là một thiết bị không thể thiếu cho các ngành công nghiệp. Để chọn dầu thủy lực tốt nhưng không đúng với các yêu cầu đỏi hỏi cho máy móc thì thiết bị sẽ không đạt hiệu suất cao mà còn phải tốn phí bảo trì bảo dưỡng rất nhiều. Vậy nên các bác hãy tìm hiểu ngay về thông số dầu thủy lực và cách lựa chọn dầu thủy lực phù hợp.

Loại dầu thủy lực tốt nhất dành riêng cho máy xúc đào
Đăng ngày 23-10-2021 05:48:34 AM
Giá bán: Liên hệ

  • Trong quá trình làm nghề, Mình thấy rất nhiều bác chủ máy xúc đào băn khoăn trong việc lựa chọn loại dầu thủy lực phù hợp nhất cho cái máy múc, máy đào nhà mình.
  • Mình nhắc lại nhé, phù hợp nhất cho cái máy cụ thể(cái máy nhà mình)
  • các bạn thân mến lựa chọn phù hợp cho cái máy nhà mình mới khó.... Chứ chọn dầu thủy lực tốt thì không khó... Nhớ nhé các bạn nhớ dùm mình ha.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây